Âm Nhạc

Lý Hương làm MV tặng Ba Mẹ nhân dịp xuân về

12/02/2019 Tác giả: Phạm Lữ
Để đón một cái xuân nồng ấm, cũng như tự thưởng niềm vui cho mình trong ngày sinh nhật (mùng 7 tết), Lý Hương quyết định thực hiện MV Câu chuyện đầu năm của nhạc sĩ Hoài An, như món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho Ba mẹ nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Từ ý nghĩ đến chuyện thực hiện là cả một vấn đề nan giải bởi những ngày cuối năm ai cũng tất bật, không khí được phố nhộn nhịp đông vui. Hơn nữa đây chỉ là một ý tưởng ngẫu hứng xuất phát từ buổi trò chuyện với Ba mẹ trong ngày 25 tết. Thấy Ba rất thích ca khúc Câu chuyện đầu năm, và gợi ý nếu bài này Lý Hương hát sẽ rất tuyệt vời. Thế là cô gái Út Lý Hương quyết ngầm thực hiện để Ba được xem trong những ngày tết đầu năm.

Được Mẹ hỗ trợ tinh thần, đốc thúc tiến hành để ý tưởng thành hiện thực, Lý Hương lập tức nhờ người lên kế hoạch, đi thu âm, chọn bối cảnh, nhờ đạo diễn Chu Thiện (người giữ kỷ lục phim có đông người xem nhất qua bộ phim Trận đồ bát quái) tập hợp đội ngũ quay phim, trợ lý, diễn viên hơn 40 người trong sự gấp rút.. Tất cả các kế hoạch được triển khai nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp nhằm thu về những hình ảnh ưng ý nhất cho MV có quá nhiều ý nghĩa từ người con hiếu thảo như Lý Hương.

Lý Hương trong MV xuân tặng Ba Mẹ

Lợi thế trong MV lần này là sự giúp sức không “đòi hỏi” từ những diễn viên đặc biệt như Ba là NSND Lý Huỳnh, anh trai Lý Hùng, chị gái Lý Hồng, Lý Thanh và cả những người cháu… xinh đẹp. Từ một gia đình làm nên những bộ phim tên tuổi như: Hồng Hải Tặc, Cảnh sát đặc khu, Phi vụ Phượng Hoàng, Tây Sơn hào Kiệt… thì chuyện thực hiện một MV về mùa xuân như thế này đối với gia đình Lý Hương chỉ là một chuyện nhỏ nhoi.

Tất cả như một kỷ niệm, một niềm vui đầy ý nghĩa khi MV thu được khá nhiều hình ảnh về gia đình như cảnh chúc tết, phát lì xì từ Ba Mẹ, anh chị em. Cảnh khấn cầu bình an cho gia đình trước tượng Đức Mẹ và cả những cảnh du xuân trên đường phố Nguyễn Huệ và đặc biệt toàn bộ cảnh đẹp từ phim trường Alibaba đều được DOP Minh Luân thu về những cảnh quay mượt mà hoành tráng nhất. 

MV Câu chuyện đầu năm nhẹ nhàng, quen thuộc nhưng lại đầy sống động và rất cảm xúc. Với sự giúp sức của diễn viên trẻ Lê Minh Cảnh cũng như kỷ lục gia (vẽ tranh bằng đôi mắt phun sữa) Xuân Diệu, đặc biệt cô Lan Mẹ của Lý Hương cũng rất nhiệt tình dei46n xuất cùng với Lý Hương nhằm đem đến cho khán giả những tình cảm thân thương nhất của mình.

Cùng với Mẹ và diễn viên Đức Cảnh dạo đường xuân

Qua những bộ trang phục bắt mắt từ nhà thiết kế Võ Việt Chung, Tuấn Hải, Lý Hương trở nên duyên dáng đầy quyến rũ trên các con đường phố đầy sắc xuân. Với MV lần này, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát mượt mà đầy ngọt ngào của cô con gái út NSND Lý Huỳnh.

Trong tâm trạng đầy phấn khởi, Lý Hương tâm sự: “Ba Mẹ em không đòi hỏi gì ở các con, lâu lâu chỉ mong muốn được nhìn con gái mình ca hát, diễn xuất ở đâu đó là mừng lắm. Phận làm con, biết được niềm vui đơn giản của Ba Mẹ, Lý Hương quyết định thật nhanh, bắt tay làm thật cực lực, tất cả chỉ với một mong ước: Nhìn Ba mẹ vui đã là một hạnh phúc nhất của mình. Hơn nữa đây cũng là món quà đầu năm Lý Hương muốn dành cho những khán giả đã yêu thương mình suốt nhiều năm qua. Nhân dịp xuân về, Lý Hương kính chúc tất cả mọi người được một mủa xuân vui vẻ, luôn luôn trẻ khoẻ và vạn sự như ý….

Sáng tác: Nhạc sĩ Hoài An - Hoà âm phối khí: Nhạc sĩ Minh Mẫn - Make up: Dzung Trần - Hair: Dung Cao - Quay phim: Nguyen Chanh - Minh Luân - Dựng phim: Thanh Chu 

Link Full MV; https://www.youtube.com/watch?v=_15JD8SE9MI

Ba Lý Hương NSND Lý Huỳnh
Mẹ và anh trai Lý Hùng với cảnh quay tại nhà ngày 28 tết

 

Với chị gái Lý Hồng

Phạm Lữ

Photo: Lữ Đắc Long- Phạm Khánh

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan